Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Cách tẩy xi măng trên nền gạch bằng nước tẩy xi măng Dymascale

Chất tẩy xi măng Dymascale là một loại dung dịch chuyên dụng để tẩy nền dính xi măng rất hiệu quả và phổ biến, đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ của gạch, với hàm lượng chất tẩy đúng mực, các chất phụ gia cần thiết làm cho Dymascale trở nên thân thiện, chất lượng và dễ dàng sử dụng, đây là điểm vượt trội của Dymascale so với các sản phẩm khác.

Như các bạn đã biết các công trình vừa xây dựng, sửa chữa sau khi thi công có những lớp mốc xi măng, bê tông bám trắng trên nền là điều không tránh khỏi, dù thợ thuyền đã làm rất cẩn thận nhưng trong quá trình đi lại những lớp bụi bẩn xi măng này lại bám vào nền, việc tẩy rửa thông thường không làm sạch được, sau khi khô chúng lại hiện trắng, nếu dùng sai nước tẩy đặc biệt là các loại nước tẩy không nhãn mác, không rõ nguồn gốc sẽ làm hỏng men gạch và ảnh hưởng tới màu sắc cũng như tuổi thọ của gạch.

Chính bởi vậy, hôm nay Sika Hà Nội giới thiệu đến các bạn sản phẩm tẩy xi măng Dymascale  nước tẩy đánh tan nhanh chóng  mọi vết mốc, vữa xi măng dính trên nền gạch trả lại cho ngôi nhà bạn sự tươi mới, sạch sẽ.

Ưu điểm của chất tẩy xi măng Dymascale

Tẩy xi măng  trên sàn gạch đỏ

Tẩy xi măng trên sàn gạch men

Tẩy xi măng trên sàn đá nhám....

 Hướng dẫn sử dụng:

+ Đối với gạch đỏ, gạch nhám, gạch sần,gạch giả gỗ, gạch sân vườn dùng nguyên chất: Bạn quét nước tẩy lên 2-4 viên gạch (để tiết kiệm thường dùng chổi sơn quét), sau lấy miếng pad chà đều khoảng 5-20 giây cho xi măng tan hết, rồi lấy dẻ lau lau xi măng tan đi. Các bạn làm tương tự với các viên gạch còn lại. Sau khi làm xong hết thì có thể lau hoặc rửa lại bằng nước sạch.

+ Đối với gạch men bóng: pha tỷ lệ 1-1 với nước sạch và làm tương tự các bước trên như gạch trên + Đối với đá hoa pha loãng theo tỷ lệ 1-2 với nước sạch và làm tương tự các bước như trên

**** Chú ý: Làm sạch bụi bẩn trên sàn và để nền khô trước khi. Sau khi tẩy rửa dùng nước sạch rửa lại khu vực đã sử dụng hóa chất để làm sạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Sika Hà Nội - Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật

Địa chỉ: Số 41 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại: 024 234 72 555 | Hotline: 0917 555 629

Email: chongthamminhnhat@gmail.com | Website: www.sikahanoi.com