Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Chất tẩy vữa xi măng Dymascale siêu sạch

Sika Hà Nội chuyên bán và cung cấp các sản phẩm sika chống thấm chính hãng và các hóa chất tẩy gỉ sắt, hóa chất tẩy xi măng.....Như chúng ta đã biết xi măng là chất kết dính cực tốt, để phá vỡ sự liên kết cần có loại hóa chất mạnh, trong đó nhiều loại hóa chất có thành phần hóa học phức tạp, nhiều loại có nồng độ axít cao. Nếu không cận thận có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây hư hại bề mặt kết cấu.

Chính bởi vậy, Sika Hà Nội giới thiệu cho khách hàng hóa chất tẩy xi măng Dymascale -  đánh bay mọi mảng bám xi măng, vết xi măng cứng đầu bám trên nền gạch, nền bê tông một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dụng cụ cần thiết trong quá trình tẩy xi măng

  1. Hóa chất tẩy xi măng
  2. Khẩu trang chống độc
  3. Bao tay cao su
  4. Đi giày bảo hộ
  5. Quần áo báo hộ
  6. Kính bảo hộ

Lựa chọn loại hóa chất chất lượng

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm nước tẩy xi măng. Hàng nhái có, hàng không bảo đảm chất lượng có, hàng xuất xứ không rõ ràng, hàng bán trôi nổi, hàng không nhãn mác…Các loại sản phẩm này thường rất độc hai, mức độc hại trên mức cho phép, giá rẻ và thực sự không mang lại hiệu quả cao cho việc tẩy vết bẩn từ xi măng.

Bạn cần là người mua hàng thông minh, đừng ham rẻ, đừng để mua những sản phẩm không phải chính hãng, hãy mua các loại chất tẩy xi măng chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Giá có thể cao hơn nhưng nếu bạn làm đúng quy trình thì sạch 100%.

Quy trình thực hiện việc tẩy xi măng bằng hóa chất

Mỗi loại hóa chất có một đặc tính khác nhau, nhưng vẫn kinh nghiệm của Khônggiansạch chúng tôi sẽ chỉ bạn các bước cơ bản để tẩy xi măng bằng hóa chất nhanh và sạch nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt có dính xi măng, đặc biệt là sàn nhà thì nên hút sạch bụi, nếu bề mặt sàn có nước thì lau khô.

Bước 2: Phải đợi bề mặt sàn nhà thật khô, sau đó bạn có thể pha hóa chất tẩy xi măng với nước theo tỉ lệ được hướng dẫn hoặc có thể để nguyên không pha. Tùy vào mức đó bám dính của xi măng.

Bước 3: Bạn sử dụng khăn vải nhúng vào xô chậu có chứa hóa chất tẩy xi măng, sau đó thoa, rải đều lên bề mặt xi măng. Đợi tầm 5-10-30 phút tùy đặc tính từng loại. Việc đợi này giúp cho hóa chất xúc tác và làm mềm, phá vỡ sự liên kết của xi măng.

Bước 4: Tiếp đó bạn sử dụng xủi hoăc lưỡi dao cạo nhẹ lớp bề mặt xi măng bám. Nếu lớp xi măng bám dính đã được cạo và vẫn còn các vết loang của xi măng thì bạn thoa thêm một lớp hóa chất nựa và đợi tương tự như lần một.

Bước 5: Tiếp đến bạn sử dụng búi sắt nhà sạch các vết loang, có thể sử dụng khăn vải để lau sạch vết loang, nhiều trường hợp sử dụng vải mềm lại dễ lau sạch vết bám xi măng hơn bùi nhùi.

Bước 6: Sau khi tẩy sạch xi măng bạn lau lại bằng nước sạch và đợi sàn khô.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Sika Hà Nội - Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật

Địa chỉ: Số 41 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại: 024 234 72 555 | Hotline: 0917 555 629

Email: chongthamminhnhat@gmail.com | Website: www.sikahanoi.com