Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Cung cấp băng cản nước PVC V32 cho dự án tại nhà máy thủy điện ở xã Phiêng Lúc tỉnh Lai Châu.

Cung cấp băng cản nước PVC V32 cho dự án tại nhà máy thủy điện ở xã Phiêng Lúc tỉnh Lai Châu.

SIKA HÀ NỘI là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng cản nước chống thấm cho các khe co giãn và mạch ngừng trong bê tông.

Băng cản nước  được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh có độ bền cao, độ co giãn tốt, chống được ăn mòn của nước, chống ăn mòn hóa chất. Băng cản nước PVC là sản phẩm chuyên dùng cho các hạng mục ngầm và công trình ngầm.  Băng cản nước có tác dụng ngăn chặn, chống thấm nước thấm qua các vị trí mạch ngừng và các khe co giãn trong các cấu kiện bê tông.

Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu về  chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm. Chủ đầu tư dự án đã quyết định lựa chọn đơn vị Sika Hà Nội làm đơn vị cung cấp Băng cản nước PVC V32 cho toàn bộ dự án thi công với tổng 285m băng cản nước tại nhà máy thủy điện Phiêng Lúc tại Lai Châu.

Ứng dụng của băng cản nước PVC V32

  • Dùng cho các kết cấu bê tông chứa nước: Hồ chứa, Tháp nước, Hồ chứa chất thái, Đập nước, Cống nước, Kênh, Đập nước, Cống nước, Kênh, Đập tràn, Hồ bơi, Bể chứa hóa chất.
  • Chống thấm cho các kết cấu bê tông : Nền móng công trình, Tầng hầm, Bãi đậu xe, Đường hầm, Đường ngầm, Tường chắn và tường chống, Sàn mái
  • Ưu Điểm băng cản nước PVC V32
  • Băng cản nước PVC được làm từ chất dẻo PVC với công thức độ dẻo tuyệt vời và độ bền tiêu biểu
  • Sản phẩm bao gồm loại đặt giữa và đặt bên ngoài bê tông
  • Băng cản nước thích hợp dùng ở nơi tiếp xúc với nước

Sika Hà Nội luôn luôn tự tin là đơn vị sản xuất băng cản nước cũng như cung cấp băng cản nước tốt nhất thị trường cùng với các dịch vụ cung cấp băng cản nước ưu đãi nhất tới cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Băng cản nước PVC để thi công chống thấm cho ác khe co giãn và mạch ngừng trong bê tông xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 -  Mr Thể hoặc Emai: chongthamminhnhat@gmail.com