Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Dịch vụ thi công chống thấm

Dịch vụ thi công chống thấm

Hiện nay nhu cầu thi công chống thấm đang được chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công xây dựng đang rất quan tâm và chú trọng. Việc thi công chống thấm giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn không bị thấm nữa, đảm bảo chất lượng trong xây dựng.

Thi công chống thấm đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn, phải nắm rõ được từng bước trong quy trình chống thấm để bảo bảo chất lượng thi công.

Hiểu dược tầm quan trọng trong việc thi công chống thấm, Sika Hà Nội tự tin là đơn vị cung cấp vật liệu sika chính hãng giá tốt nhất trên thị trường đi cùng với dịch vụ thi  công chống thấm hiệu quả trong xây dựng.

Các  hạng mục cần thi công chống thấm

Chống thấm sàn mái bê tông

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm bể nước

Chống thấm tầng hầm

Chống thấm cho tường

Chống thấm khe co giãn

Chống thấm mạch ngừng bê tông

Quy trình thi công chống thấm

Bước 1: Khảo sát địa hình công trình và vị trí cần thi công chống thấm.

Trước hết đội ngũ thi công sẽ tiến hành khảo sát vị trí các công trình cần chống thấm. Qua đó thực hiện chuẩn bị mặt phẳng được sạch sẽ, bằng phẳng để tiến hành chống thấm dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là xử lý vài vị trí khuyết điểm của bê tông hoặc gia cố, kiểm tra lại tình trạng thoát nước.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị và vật liệu Sika chống thấm tương ứng

Khảo sát xong địa hình đội ngũ nhân viên cần chuẩn bị đủ các loại dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình chống thấm. Các vật liệu cơ bản được dùng nhiều để chống thấm gồm: Sản phẩm sika chống thấm, phụ gia chống thấm, các loại băng chống thấm, màng chống thấm, lưới gia cố cho bê tông,....

Bước 3: Tiến hành chống thấm

Đội ngũ nhân viên sử dụng thiết bị và vật liệu chống thấm để áp dụng vào các bề mặt theo quy định. Quá trình diễn ra chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại cao. Đội ngũ thi công tiến hành xử lý chống thấm với các vị trí tại công trình.

Bước 4: Kiểm tra lại và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất việc thi công chống thấm đội ngũ sẽ thực hiện kiểm tra lại lần cuối. Sau khi hoàn tất sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giaocông trình cho chủ nhà hoặc chủ đầu tư

Mọi chi tiết xin liên hệ

Sika Hà Nội - Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật

Địa chỉ: Số 41 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại: 024 234 72 555 | Hotline: 0917 555 629

Email: chongthamminhnhat@gmail.com | Website: www.sikahanoi.com