Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Một số lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng Dymascale trên nền gạch

Hiện nay tại các công trình sửa chữa cũng như công trình xây dựng khi thi công xongxuất hiện các mảng bám xi măng, bụi xi măng dính lại trên nền gạch vệ sinh rất khó khăn, gây mất thẩm mỹ công trình. Các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng đang rất quan tâm về vấn đề này.

Chính vì vậy đến với Sika Hà Nội khách hàng có thể mua được sản phẩm chất tẩy xi măng Dymascale giúp đánh bay các mảng bám xi măng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi thực hiện tẩy xi măng Dymascale trên nền gạch cần lưu ý các vấn đề sau:

  1. Nếu vết xi măng dày và cứng, bạn hãy dùng dùng dao sủi kova, và sủi bỏ xi măng trước khi sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng.
  2. Nếu vết xi măng mỏng bạn có thể sử dụng cục gôm tẩy hoặc miếng cọ sắt rửa bát tẩy sạch chúng đi.
  3. Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa bạn chú ý sử dụng đồ bảo hộ như bao tay, kính mắt, khẩu trang đảm bảo hóa chất không dính vào da.
  4. Sau khi bạn tẩy xi măng xong nhớ lau khô, để các vết xi măng không thể đọng lại thành bui, bám trên sàn. Đồng thời tránh trơn gây nguy hiểm.
  5. Khi mua chất tẩy rửa bạn nhớ tìm đến các cửa hàng lớn uy tín lâu năm.
  6. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, và để chất tẩy rửa tránh xa tầm tay trẻ em, vật nuôi trong nhà.
  7. Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp vào chất tẩy rửa.

Với những lưu ý trên sẽ giúp khách hàng nắm rõ những điều cần thiết khi vệ sinh tẩy các mảng bám, bụi bẩn xi măng trên nền gạch đỏ.

Quý khách hàng liên hệ Hotline: 0917 555 629- Anh Thể để được tư vấn về sản phẩm và mua được sản phảm tốt nhất đạt chuẩn chất lượng