Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng Sikatop Seal 107 nhà Anh Đức tại số 2 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên ẩm ướt bởi vậy thường xảy ra hiện tượng thấm dột tại các cổ ống hay góc chân tường do không có biện pháp xử lý chống thấm triệt để trước khi vào hoàn thiện.

Sau quá trình tìm hiểu về phương pháp thi công chống thấm cho nhà vệ sinh. Anh Đức đã chọn đơn vị Sika Hà Nội làm đơn vị thi công chống thấm cho nhà của anh bằng sản phẩm chống thấm Sikatop Seal 107.

Sikatop Seal 107 Vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

Sika Hà Nội là đơn vị cung cấp các sản phẩm chống thấm Sika hhính hãng trên toàn quốc cùng với đội ngũ thi công chống thấm chuyên nghiệp.

Chống thấm nhà vệ sinh được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông tại khu vực cần thi công. Sau đó dùng bình phun tưới ẩm bề mặt bê tông nhưng không làm đọng nước trên bề mặt.

Bước 2: Trộn đều Sikatop 107 bằng cần khuấy điện

Trong các trường hợp thông thường, khi trộn toàn bộ hai thành phần với nhau sẽ tạo thành một loại hồ dầu sệt. Trộn trong một cái thùng sạch, cho thành phần bột từ từ vào thành phần lõng và khuấy đều bằng cần trộn điện có tốc độ thấp (khoảng 500 vòng/phút)

Bước 3: Thi công

Thi công lớp thứ nhất khi bề mặt đang còn ẩm do được bão hòa. Để cho sản phẩm đông cứng lại 4 - 8 giờ ở nhiệt độ trên 20 độ C trước khi đông cứng lớp thứ hai. Với độ sệt như hồ dầu khi thi công bằng cọ hoặc chổi nylon cứng. Khi thi công trên sàn, để tránh nguy cơ làm tổn hại đến lớp thứ nhất nên thi công lớp thứ hai sau 24 giờ. Nếu lớp thứ hai được thi công sau 12 giờ hoặc trễ hơn, phải làm ướt lớp thứ nhất bằng cách phun nước nhẹ. Xin vui lòng liên hệ phòng kỹ thuật của Sika để biết thêm chi tiết.

Bước 4: Vệ sinh các dụng cụ sau khi thi công

Làm sạch tất cả dụng cụ thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Vật liệu khi đã đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng biện pháp cơ học.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống thấm, đơn vị Sika Hà Nội đã xử lý chống thấm nhà vệ sịnh rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chống thấm đạt hiệu quả tốt ngay khi thi công hoàn thiện. Anh Đức rất hài lòng về đơn vị Sika Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu thi công chống thấm nhà vệ sinh hay các hạng mục khác xin liên hệ Hotline: 0917 000 885 – Gặp Mr Thể để được tư vấn về dịch vụ thi công chống thấm cũng như kỹ thuật chống thấm sao cho hiệu quả nhất.

Tag links: Chống thấm nhà vệ sinh| Thi công chống thấm nhà vệ sinh| Dịch vụ chống thấm |Cung cấp sản phẩm chống thấm Sika| Sikatop Seal 107