Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Thi công chống thấm nhà vệ sinh và sàn mái bê tông bằng Sikatop Seal 107 tại An Khánh – Hà Nội

Thi công chống thấm nhà vệ sinh và sàn mái bê tông bằng Sikatop Seal 107 tại An Khánh – Hà Nội

Sika Hà Nội đơn vị đi đầu với các sản phẩm sika chính hãng 100% nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Sika Hà Nội chuyến bán, cung cấp và thi công chống thấm trên khắp các tỉnh thành phía Bắc với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Hiện nay do nhu cầu đô thị hóa nhiều công trình được xây dựng lên rất nhiều. Chính vì vậy các chủ đầu tư, chủ thầu dự án đang thật sự quan tâm và chú trọng đến việc chống thấm, chống nóng cho các hạng mục trong công trình như: chống thấm nhà vệ sinh, Chống thấm mái, chống thấm bể nước.... Để làm sao sau thi hoàn tất công trình không bị thấm nước, dột..

Chủ nhà tại An Khánh sau khi tìm hiểu về chống thấm đã đề xuất đơn vị Sika Hà Nội làm đơn vị thi công chống thấm hạng mục nhà vệ sinh và sàn mái tại nhà của mình. Sau khi đến khảo sát tại chủ nhà ở An Khánh Sika Hà Nội đã đưa ra kế hoạch cũng như phương án thi công cho chủ nhà sử dụng sản phẩm Sikatop Seal 107 để thi công sao cho hiệu quả nhất.

Để thi công chống thấm cho chủ nhà tại An Khánh cần thực hiện theo quy trình

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Đục tẩy vệ sinh làm sạch các bề mặt bê tông trước khi chống thấm

Các bề mặt bê tông và vữa phải được làm sạch không dính dầu mỡ và các tạp chất khác.

Bước 2: Trộn đều sikatop 107 bằng cần khuấy điện

Trong các trường hợp thông thường, khi trộn toàn bộ hai thành phần với nhau sẽ tạo thành một loại hồ dầu sệt. Trộn trong một cái thùng sạch, cho thành phần bột từ từ vào thành phần lõng và khuấy đều bằng cần trộn điện có tốc độ thấp (khoảng 500 vòng/phút)

Bước 3: Thi công

Thi công lớp thứ nhất khi bề mặt đang còn ẩm do được bão hòa. Để cho sản phẩm đông cứng lại 4 - 8 giờ ở nhiệt độ trên 200C trước khi đông cứng lớp thứ hai. Với độ sệt như hồ dầu khi thi công bằng cọ hoặc chổi nylon cứng. Khi thi công trên sàn, để tránh nguy cơ làm tổn hại đến lớp thứ nhất nên thi công lớp thứ hai sau 24 giờ. Nếu lớp thứ hai được thi công sau 12 giờ hoặc trễ hơn, phải làm ướt lớp thứ nhất bằng cách phun nước nhẹ. Xin vui lòng liên hệ phòng kỹ thuật của Sika để biết thêm chi tiết.

Bước 4: Vệ sinh các dụng cụ sau khi thi công

Làm sạch tất cả dụng cụ thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Vật liệu khi đã đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng biện pháp cơ học.

Sau khi thi công chống thấm xong chủ nhà rất hài lòng bởi đơn vị thi công làm việc nhiệt tình, tiến độ thi công nhanh chóng. Sika hà Nội luôn tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và dịch vụ chống thấm tốt nhất đảm bảo đạt hiệu quả chống thấm cao

Một vài hình ảnh đơn vị Sika Hà Nội chụp tại công trình An Khánh

Hình ảnh đơn vị thi công thực hiện đục tẩy vệ sinh làm sạch bề mặt bê tông trước khi thi công

Kết quả sau quá trình chống thấm tại công trình

Mọi chi tiết xin liên hệ

Sika Hà Nội - Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật

Địa chỉ: Số 41 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại: 024 234 72 555 | Hotline: 0917 555 629

Email: chongthamminhnhat@gmail.com | Website: www.sikahanoi.com

Tags link: Sika Hà Nội| Chống nóng Hà Nội| Công ty Sika| Sika miền Bắc| Cung cấp sika| Phân phối Sika| Sikatop Seal 107| Sika grout 214-11|