Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Thi công chống thấm sàn mái bằng Sikatop Seal 107 tại Đào Tấn, Hà Nội

Hiện nay tại các công trình xây dựng từ nhà dân đến các công trình dự án lớn. Việc thi công chống thấm cho sàn mái, nhà vệ sinh, tầng hầm hay tường ... là công đoạn rất quan trọng và cần thiết.

Được biết Anh Minh đang tìm hiểu và muốn thi công chống thấm cho sàn mái bê tông. Nhưng việc chọn được vật liệu chống thấm cũng như đơn vị thi công cũng rất cấp thiết bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cùng với nhiều mặt hàng chống thấm khác nhau

Chính bởi vậy, sau quá trình tìm hiểu về sản phẩm Sika chống thấm cũng như quy trình thi công chống thấm cho sàn mái. Anh lựa chọn đơn vị Sika Hà Nội thực hiện thi công chống thấm cho sàn mái nhà anh sử dụng sản phẩm chống thấm Sikatop Seal 107 để thi công cho 50m2 sàn mái.

Quy trình hướng dẫn thi công chống thấm sàn mái bằng Sikatop Seal 107

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt và gia cố chống thấm.

Vệ sinh tinh bề mặt bê tông sàn ( các mụn vữa thừa và các tạp chất bám bẩn trên bề mặt bê tông sàn )

Đục bỏ phần bê tông không đặc chắc, ghồ ghề.

Dùng máy mài bằng chổi mài hoặc bàn chải sắt làm sạch bề mặt bê tông

Bước 2: Quét chống thấm

Cho từ từ thành phần A bột màu xám vào thành phần B theo tỉ lệ 1:4. Sau đó dùng khoan trộn điện tốc độ thấp quấy đều từ 3 – 5 phút.

Quét/Phun lớp chống thấm Sikatopseal 107 lên toàn bộ bề mặt sàn bê tông. Lớp 1 với định mức 1,5kg/m2.

Tiếp tục quét lớp 2 với định mức 1.5kg/m2. Lớp 2 cách lớp 1 khoảng 4-8 tiếng.

Bước 3: Ngâm nước kiểm tra sàn mái. Nghiệm thu và bàn giao tại công trình chống thấm.

Sau khi lớp chống thấm lớp thứ 2 khô cứng tiến hành ngâm thử nước kiểm tra trong 24giờ ( báo giám sát khi bắt đầu ngâm thử nước )

Sau khi đã kiểm tra nội bộ không thấm, báo giám sát công trình nghiệm thu để bàn giao cho đơn vị thi công khác.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công chống thấm cho sàn mái bê tông hay các hạng mục chống thấm khác vui lòng liên hệ Hotline: 0917 555 629 - Anh Thể để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm chống thấm cũng như dịch vụ thi công chống thấm.

Tag links: Thi cong chong tham san mai| Dich vu thi cong chong tham san mai| Quy trinh thi cong chong tham san mai| Sikatop Seal 107