Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Thi công chống thấm sàn mái nhà anh Kiên tại 20 Hàng Chuối, Hà Nội bằng Màng khò Compernit

Thi công chống thấm sàn mái tại nhà anh Kiên 20 Hàng Chuối, Hà Nội bằng Màng khò Compernit

Sàn mái là nơi, vị trí chịu tác động thường xuyên của thời tiết từ những cái nắng nóng cho đến những trện mưa. Chính vì vậy nếu thi công trước đó mà không đảm bảo chất lượng thường dẫn đến các hiện tượng như: sàn mái bị thấm, dột, nứt,...khi đó cần có giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.

Anh Kiên tại địa chỉ 20 Hàng Chuối, Hà Nội cho biết ngôi nhà của anh vừa mới được xây dựng, sàn mái của anh là sàn mới. Anh muốn thi công chống thấm sàn mái bằng  màng màng khò Compernit.

Màng khò nóng là màng cải tiến loại khò dán đa dụng, có thể lắp đặt ở tất cả những vị trí đòi hỏi hoạt động ở nhiệt độ thấp, chống bức xạ và chịu áp lực cơ học vừa phải.

Sau quá trình tìm hiểu về màng khò cũng như phương pháp thi công chống thấm bằng màng khò sao cho hiệu quả. Anh đã biết đến đơn vị Sika Hà Nội. Là một trong những đơn vị chuyên bán, phân phối và thi công chống thấm bằng các sản phẩm Sika chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Quy trình thi công chống thấm sàn mái bằng màng khò Compernit

Bước 1: Đục tẩy và vệ sinh sạch sẽ các bụi bẩn, vữa còn dính trên bề mặt sàn

Bước 2: Quét lớp tạo dính bằng Sikaproof Membrane

Dùng lu sơn hoạc chổi cọ để quét để thi công quét lớp tạo dính lên các vị trí cần gia cố như: Ống xuyên sàn, tường, điểm gấp mép nối, các góc tường.

Sau khi lớp tạo dính khô tiến hành khò dán màng chống thấm Compernit

Bước 3: Tiến hành dán màng khò Compernit lên bề mặt sàn mái

Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán dể bảo đảm bề mặt dán phải được úp xuống dưới.

Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị khò dán và chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các vị trí gấp mép và các điểm nối.

Dán chồng mép của lớp chống thấm trước lên mép chống thấm sau khoảng 50mm. Dùng khò ga để khò chặt các mép dán chồng.

Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu dính.

Bước 4: Cán lớp vữa bảo vệ lớp màng chống thấm

Có thể dùng Sika Latex TH trộn với xi măng và cát cán lên trên lớp màng khò vừa mới dán

Quý khách hàng có nhu càu thi công chống thấm sàn mái hay  các hạng mục khác bằng các sản phẩm Sika xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 -  Mr Thể để được tư  vấn về dịch vụ thi công chống thấm và các sản phẩm chống thấm có liên quan

Tag links: Sika Hà Nội| Thi công chống thấm sàn mái| Chống thấm Sika| Dịch vụ chống thấm| Sikaproof membrane| Sika latex TH| Màng khò nóng Compernit