Sika Hà Nội - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sika

Ứng dụng của lưới thủy tinh trong thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh ?

 Ứng dụng của lưới thủy tinh trong thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh ?

Lưới thủy tinh là sản phẩm được dệt thành từ các sợi thủy tinh, có đặc tính kháng oxy-hóa ( kiềm) rất tốt. Lưới thủy tinh có đặc tính không lão hóa, dẻo dai, chịu lực căng tốt. Sản phẩm ứng dụng chống nứt, chống thấm dột trong các công trình xây dựng, bảo ôn tường cả mặt trong và mặt ngoài.

Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm rất cao, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước và các hóa chất tẩy rửa. Nếu như không được xử lý chống thấm ngay từ ban đầu. Thì trong suốt quá trình sử dụng, nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng bị thấm ẩm, rạn nứt.

Hôm nay, Sika Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm lưới thủy tinh dùng gia cố chống nứt, chống thấm sàn nhà vệ sinh, sàn mái.....

Ưu điểm của Lưới thủy tinh

  1. Có thành phần hóa học ổn định, chống kiềm,ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chịu được các chất ăn mòn khác. Có khả năng kết dính rất tốt.
  2. Có khả năng chịu cường lực tốt. Trọng lượng nhẹ
  3. Kích thước bằng phẳng không bị biến dạng, có khả năng định vị tốt.
  4. Chống lực xung kích tốt vì lưới có khả năng chịu lực và dẻo dai.
  5. Chống nấm mốc, chống côn trùng.
  6. Chống cháy, bảo ôn, cách âm và cách nhiệt.

Ứng dụng của Lưới thủy tinh

  1. Lưới thủy tinh chống nứt tường: Khi bề mặt ngoài của tường bị nứt, các phân tử nước sẽ theo các vết nứt và đi vào bên trong gây ra hiện tượng thấm cho tường nhà. Việc sử dụng lưới thủy tinh cho bề mặt ngoài của tường sẽ giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mĩ và giữ cho tường không bị thấm.
  2. Hệ thống phủ sàn công nghiệp, sàn mái nhà, bể nước, khu tắm giặt vệ sinh, bể nước công xưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Lưới thủy tinh cho các công trình xây dựng xin liên hệ Hotline: 0917.555.629 -  Mr Thể để được mua hàng với giá tốt nhất.